A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“ NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ” NĂM HỌC 2021-2022 CÓ ĐIỀU GÌ KHÁC LẠ ?

            Đến hẹn lại lên, “ Ngày hội thể thao của bé” đã tới rồi các bạn ơi! Trước ngày hội 1 tuần, các lớp đã khẩn trương tập luyện bài đồng diễn thể dục với các sắc thái khác nhau. Không khí ở các lớp lúc nào cũng nhộn nhịp với các bài tập của bé. Chiều ngày ngày 21/3/2022, Tại trường mầm non Nga Lộc đã diễn ra “ Ngày hội thể thao của bé” năm học 2021-2022.

              Nội dung, hình thức tổ chức chương trình ngày hội thể thao năm nay có gì khác lạ so với mọi năm?

          Trước tình hình dịch đang diễn biến phức tạp dưới sự chỉ đạo của phòng GD- ĐT, nhà trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức ngày hội thể thao của bé với hình thức theo từng nhóm lớp. Các phần thi vẫn diễn ra theo đúng chương trình Phần 1 “ Khởi động”  Phần 2 “đồng diễn” phần 3 “ Trò chơi vận động”

Phần khởi động, đồng diễn thể dục có sự tham gia của các cô với trẻ thật sôi động hào hứng, phần trò chơi vận động có cả cô và trẻ cùng chơi, nội dung trò chơi đan xen trò chơi dân gian và trò chơi hiện đại.

          Do tình hình dịch covid-19 nên năm nay các bậc phụ huynh không cùng tham gia được với các bé. Nhưng các lớp hết sức phấn khởi khi có sự hiện diện đầy của BGH nhà trường đến tham dự.

          Do ở tại lớp diện tích hẹp nên mọi hoạt động phải được bố trí sắp xếp chặt chẽ để chương trình diễn ra theo đúng kế hoạch. Các bài đồng diễn thể dục của các  lớp thật dễ thương, sôi động, khỏe khoắn; trang phục màu sắc tươi sáng đi kèm với dụng cụ như bông xù, nơ tay…. Đã góp phần sinh động thêm cho bài biểu diễn. Sắc màu đỏ rực của bài đồng diễn “ Việt Nam ơi” của các bé đến từ lớp 5T làm cho các  lớp phấn khích hơn, bùng cháy hơn. Các bé lớp 4T  thì thật là dễ thương trong bài “ Bé yêu biển lắm”. Khối 3T với bài đồng diễn “ Con cào cào”.  Sau phần đồng diễn là trò chơi vận động có thưởng. Những trò chơi như: Rồng rắn lên mây, Nhảy bao bố, Ném bolinh, Ai nhanh nhất. thật hấp dẫn với sự tham gia của cả cô và trẻ. Tiếng hò reo, cổ vũ cho cô giáo, cho bạn khi chơi trò chơi của các bé thật dễ thương, làm cho không khí ngày hội càng thêm sôi động. Nhìn các bé nổ lực đoàn kết cùng bạn trong trò chơi và nụ cười rạng rỡ trên gương mặt khi lên nhận giải thưởng thì bao nhiêu vất vả trong những ngày qua hầu như tan biến, thay vào đó là niềm hạnh phúc, sự yêu thương và tự hào trước thành quả mà cô trò đạt được.

          Đến với Hội thao năm nay, chúng ta nhận thấy được sự nổ lực rất lớn từ phía các cô giáo và các bé đến từ các lớp, giúp cho Hội thao đạt được kết quả như mong đợi- đó là tạo cho trẻ một sân chơi lý thú và bổ ích, giúp cô và trẻ rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe đúng với thông điệp mà Hội thao muốn gửi đến tất cả các bạn, đó là “ Khỏe để học tập và phát triển”!.

                Sau đây là một số hình ảnh Ngày hội thể thao của bé:

Phần khởi động của các bé đến từ lớp 4TB

Bàn đồng diễn của các bé đến từ lớp 3TC

Bàn đồng diễn của các bé đến từ lớp 3TA

Bàn đồng diễn của các bé đến từ lớp 4TA

Bàn đồng diễn của các bé đến từ lớp 5TA

Trò chơi " kéo cưa lừa xẻ" các bé lớp 3TB

Trò chơi " Mèo đuổi chuột" các bé lớp 3TC

Trò chơi " Ném bolinh" các bé lớp 4TA

Trò chơi " Nhảy bao bố" các bé lớp 4TB

Trò chơi " Rồng rắn lên mây" các bé lớp 5TA

Trò chơi " Ai nhanh nhất" các bé lớp 5TA

 

 


Nguồn:mnngaloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website