A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MN NGA LỘC SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

          Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Trường mầm non Nga Lộc tổ chức các hoạt động thao giảng chào mừng  ngày 20/11. Thao giảng diễn ra từ ngày 02/11/2022 đến 4/11/2022 đã có 7 cô giáo và tập thể các bạn nhỏ đến từ 6 nhóm lớp tham gia.
           Đây là một trong những hoạt động sinh hoạt chuyên môn được tập thể sư phạm hưởng ứng tích cực nhằm nâng cao chất lượng dạy học cho đội ngũ giáo viên. Phong trào vừa phát động đã nhanh chóng được tập thể giáo viên hưởng ứng nhiệt tình. Tinh thần tự học và rèn luyện của mỗi giáo viên được thể hiện trong các tiết dạy có sáng tạo, linh hoạt. Giáo viên đã nỗ lực đổi mới nhiều hình thức khác nhau giúp trẻ hứng thú, sôi nổi trong các tiết học

        Mỗi  tiết dạy là một  sắc thái chuyên môn khác nhau,  với sự chuẩn bị rất chu đáo, có ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy và đặc biệt các tiết dạy đã xây dựng theo hướng “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và sử dụng có hiệu quả đồ dùng, đồ chơi; môi trường lấy trẻ làm trung tâm; môi trường trường học hạnh phúc, lớp học hạnh phúc để trẻ có cơ hội được thỏa sức trải nghiệm, vui chơi hoạt động theo ý tưởng của mình. Từ đó giúp trẻ phát triển về mọi mặt và trẻ hứng thú tham gia hoạt động của trường, lớp. Bên cạnh đó thông qua các hoạt động giúp trẻ biết được ý nghĩa của ngày lễ 20/11, thể hiện tình cảm yêu thương, sự trân quý, biết ơn đối với các cô giáo.

        Xin chúc mừng  sự nỗ lực của các cô giáo và các bạn nhỏ đã góp thêm những mảng màu tươi sáng cho mùa hoa Hiến dâng nhà giáo tròn 40 năm ngày 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022).

       Sau đây là một số hình ảnh tại đợt thao giảng chào mừng 20/11:

        

         

          

         

        

       

      

      

      

      

      

     

     

    

  

   

  

 

 

 

 


Tác giả: Đào Thị Bé - P. Hiệu trưởng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website