A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÁT HUY TINH THẦN SỨC TRẺ “ ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ- ĐÂU KHÓ CÓ THANH NIÊN” CỦA TUỔI TRẺ TRƯỜNG MN NGA LỘC

Tháng thanh niên” - ngày hội lớn để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn. Hướng tới 91 năm thành lập ĐTNCSHCM ( 26/3/1931- 26/3/2022) và Đại hội  Đoàn xã Thường Nga nhiệm kỳ 2022- 2025.

Với phương châm “ Đâu cần thanh niên có

                                Đâu khó có thanh niên”

 Sáng ngày 20/3/2022 Chi đoàn trường mầm non Nga Lộc đã phối hợp với Đoàn xã Thường Nga  xây dựng  môi trường GD cho trẻ vui chơi, học tập như tạo sân chơi phát triển vận động, lao động vệ sinh, tạo cảnh quan vườn rau, vườn hoa xanh sạch đẹp cho trẻ có cơ hội được khám phá, trải nghiệm.

Các hoạt động đã được các đoàn viên trong chi đoàn hưởng ứng một cách tích cực phát huy được tinh thần sức trẻ “ Đâu cần thanh niên có- Đâu khó có thanh niên” đã hoàn thành các công trình và ra mắt, đem lại hiệu quả cao.

Với những hoạt động của chi đoàn đã góp phần xây dựng cho môi trường giáo dục thêm đa dạng, phong phú, mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực. Với sân chơi phát triển vận động, vườn, rau, vườn hoa là nơi trẻ có cơ hội sáng tạo, khám phá,  trải nghiệm. Bên cạnh đó còn tô điểm thêm cho ngôi trường trở nên  sáng- xanh- sạch- đẹp.

Để có được thành quả như ngày hôm nay Chi đoàn nhà trường cảm ơn đ/c Trần Trí Tỉnh – Bí thư  Đoàn xã Thường Nga luôn chỉ đạo sát sao và hỗ trợ những hoạt động của chi đoàn nhà trường trong thời gian qua. Cảm ơn Chi Bộ,  BGH, Công đoàn trường Mầm non Nga Lộc luôn luôn đồng hành cùng với chi đoàn trong mọi hoạt động. Cảm ơn các đ/c của chi đoàn luôn hăng hái, cống hiến và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ để chúng ta có những thắng lợi như ngày hôm nay

Với tinh thần tuổi trẻ xung kích Chi đoàn trường mầm non Nga Lộc nguyện tiếp bước thế hệ cha, anh tiếp tục đóng góp nhiều công sức, trí tuệ để giáo dục thế hệ trẻ chăm ngoan học giỏi và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao .

Một số hình ảnh nổi bật của chi đoàn trường Mầm non Nga Lộc

 

Đoàn viên chi đoàn lao động trồng hoa

Phối hợp Đoàn xã lao động nhổ cỏ vườn hoa

Sáng tạo của đoàn viên tái chế xe đạp chở hoa

Phối hợp Đoàn xã lao động ra mắt mô hình "vườn rau cho em"

Đ/c Bí thư Đoàn xã Lao động cắt cỏ ở vườn cổ tích

Đoàn viên sáng tạo xây dựng môi trường từ lốp ô tô

Tạo sân chơi phát triển vận động cho trẻ

Phối hợp với Đoàn xã lau chùi đồ đùng, đồ chơi ngoài trời

Phối hợp Đờn xã vệ sinh khu vực nhà xe

 

 


Tác giả: Đào Thị Bé - P. Hiệu trưởng
Nguồn:mnngaloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website