• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục đào tạo Can Lộc, kế hoạch của Trường mầm non Nga Lộc, chiều ngày 18/11/2019 Trường mầm non Nga Lộc tổ chức giao lưu " Bé tài năng cấp trường" năm học 2019-2020.

Giao lưu “bé tài năng ” cấp trường là hoạt động giúp trẻ có cơ hội trải nghiệm, thể hiện tài năng của mình qua các phần thi. Hoạt động nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ, tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện năng khiếu của bản thân, được giao lưu với bạn bè, tạo sân chơi phù hợp cho các cháu lứa tuổi MN.
Bên canh đó giao lưu bé tài năng còn là hoạt động nhằm tuyên truyền tới các bậc phu huynh và cộng đồng về tầm quan trọng của công tác CSGD trẻ ở trường mầm non.. Ngoài ra còn tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa GĐ- nhà trường và cộng đồng trong công tác nuôi dạy trẻ ở lứa tuổi MN.
Các b đội sẻ tham gia giao lưu qua 2 phần như sau:
Phần 1: Giao lưu tài năng nghệ thuật
Phần 2: Giao lưu tài năng tạo hình
Sau đây là một số hình ảnh buổi giao lưu " Bé tài năng":

Tags: n/a