• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !

Trường mầm non Nga Lộc tổ chức Hội Thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp trường năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch của phòng GD – ĐT, thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020. Trường  MN Nga Lộc tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi”  cấp trường  từ  ngày 16 tháng 12 năm 2019 đến ngày 26 tháng  12 năm 2019, với sự tham gia của 8 giáo viên ở các khối lớp.
 Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường trải qua 3 phần thi:
+ Phần thi thứ nhất: Kiến thức
+ Phần thi thứ 2: Tổ chức hoạt động giáo dục
+ Phần thi thứ 3: Báo cáo giải pháp
Đây là một hoạt động được  diễn ra hằng năm của Nhà trường, Hội thi là đợt trao đổi chuyên môn sâu rộng, tạo sân chơi sân chơi khuyến khích giáo viên thể hiện năng lực, học tập, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy, công tác tổ chức lớp học..., để nuôi dạy các con ngày càng tốt hơn. Đồng thời đây cũng là dịp phát hiện, đánh giá năng lực chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên qua các phần thi, tuyên dương, nhân rộng và lựa chọn những giáo viên xuất sắc đủ điều kiện tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.năm học 2019 – 2020.
Kết quả đạt được sau hội thi 6/8 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tỉ lệ 75%, có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích.
     Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Tags: n/a