A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NGA LỘC TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí cả nước hưởng ứng chào mừng ngày 20/11, thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của trường mầm non Nga Lộc, trong 2 ngày 14 và 15 tháng 11 năm 2018, trường tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.


Đến dự giờ có đồng chí hiệu trưởng, các cô phó hiệu trưởng, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn các  tổ cùng các đồng chí giáo viên trong trường. Với 4 tiết dạy với những đề tài có tính đổi mới, sát với thực tiễn và nhận thức của trẻ, các bài dạy đã đem lại kết quả rất tốt, đem lại động lực cho các giáo viên vào những đợt thao giảng tiếp theo.



Bằng sự phấn đấu nỗ lực không ngừng để từng bước nâng cao năng lực sư phạm, tất cả các giáo viên tham gia dạy thao giảng đã đầu tư chu đáo về công tác chuẩn bị như giáo án, các loại đồ dùng, đồ chơi và một số thiết bị phục vụ dạy học khác.









Giáo viên tham gia dạy các tiết thao giảng nắm chắc nội dung, yêu cầu bài dạy, tác phong lên lớp nhẹ nhàng, tổ chức cho trẻ học động linh hoạt, nhằm mục đích lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tính tích cực sáng tạo của trẻ.
 Đây là một hoạt động bồi dưỡng thường xuyên trong nhà trường giúp giáo viên học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. 



       Sau buổi thao giảng, đồng chí hiệu trưởng đã chỉ đạo, góp ý, rút kinh nghiệm và đánh giá các hoạt động một cách thực tế. Buổi giao lưu kết thúc với nhiều điều hứa hẹn rằng các đồng chí giáo viên sẽ cố gắng hơn nữa trong các đợt thao giảng lần sau.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website