A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Nga Lộc tổ chức “ vui hội trung thu” cho các cháu năm học 2017- 2018

Trường mầm non Nga Lộc tổ chức “ vui hội trung thu” cho các cháu năm học 2017- 2018
Thực hiện kế hoạch của phòng GD - ĐT Huyện Can Lộc và nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 của nhà trường. Hoà trong không khí tưng bừng chào đón ngày tết trung thu của các em thiếu nhi trong cả nước. Chiều ngày 4 tháng 10 năm 2017( tức ngày 15 tháng 8 năm 2017 âm lịch), Trường mầm non Nga Lộc tổ chức chương trình “vui hội Trung Thu cho các cháu. Đây là một món quà nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa đến với tất cả các bé đang học tại trường.
       Đến thạm dự chương trình “vui hội trung thu” cho các cháu có bác Phan Duy Đường - Nguyên Bí Thư Huyện ủy, Đ/c Đường Hồng Lam- Phó bí thư Đảng Ủy xã, Đ/c Nguyễn Cảnh Thịnh- Ban văn hóa xã cùng ban đại diện hội cha mẹ học sinh, phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.
            Các bé được thưởng thức chương trình văn nghệ đắc sắc đến từ các nhóm  lớp như tiết  mục gặp cuội trong mơ, tiết mục Dạ và lời ru của mẹ, chiếc đèn ông sao, Đêm trung thu,... Thú vị hơn, các bé được tham rước đèn ông sao, phá cỗ trung thu.
   Tết trung thu năm nay, nhà trường và tất cả các cháu Trường mầm non Nga Lộc vinh dự được sự quan tâm từ các nhà hảo tâm các tổ chức, cá nhân đến tham dự  và tăng tặng quà cho các cháu. Tổng số kinh phí xã hội hóa được: 3.000.000. Đây chính là nguồn động viên, tạo điều kiện để giúp các cháu đón một cái tết thật vui tươi, ấm áp.
            Một số hình ảnh chương trình "Vui hội Trung thu"
                  Đại biểu về tham dự chương trình "vui hội trung thu"                   Một số hình ảnh chương trình văn nghệ của các nhóm lớp

     
 
                 Cô Đậu Thị Huyền HT nhà trường đọc sự tích tết trung thu
                    

                                Hình ảnh phá  cổ trung thu và phát quà cho các cháu
           Qua chương trình “Vui hội trung thu” nhằm tuyên truyền về nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, đoàn thể, cộng đồng và gia đình chăm lo, quan tâm tới trẻ em; tạo cơ hội để mọi trẻ em được tham gia đón Tết Trung thu, vui vẻ, an toàn và bình đẳng; vận động các nguồn lực trong xã hội hỗ trợ, giúp đỡ các em có được một sân chơi thật bổ ích và ý nghĩa.

Tags: n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website