A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Nga Lộc tổ chức thành công hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017- 2018

Trường MN Nga Lộc tổ chức thành công hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017- 2018
Thực hiện kế hoạch năm học 2017- 2018, kế hoạch tháng 12/ 2017 của Phòng GD- ĐT Can Lộc cũng như  kế hoạch kế hoạch năm học và kế hoạch tháng 12/ 2017 của nhà trường đề ra. Bắt đầu từ ngày 15 /12/ 2017  đến hết ngày 28/ 12/ 2017 Trường MN Nga Lộc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017- 2018
Tham gia hội thi có tổng số 11 giáo viên ở 2 tổ MG và nhà trẻ. Hội thi được tổ chức qua 3 nội dung: Phần SKKN, phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.
Hội thi diễn ra nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả đồ dùng dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.
Các tiết dạy của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, đồ dùng phục vụ cho hoạt động ; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt phương pháp dạy học theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm.
Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017- 2018 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, có chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ, là những tấm gương tiêu biểu, điển hình trong hoạt động chăm sóc GD trẻ.
Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
Kết quả chung cuộc:  
  +  Tiết dạy xêp loại Giỏi: 7
  + Xếp loại khá: 4
Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô trường mầm non Nga Lộc có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao niềm tin của các bậc phụ huynh.
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017- 2018.

          Tiết dạy chơi hoạt động chiều: tổ chức lao động của cô Ngô Thị Mai

            Tiết dạy nhận biết tập nói của cô Phan Thị Hồng Vân
Tiết dạy chắp ghép các hình đã học để tạo thành hình mới của cô Võ Thị Thảo
Tiết dạy chắp ghép các hình đã học để tạo thành hình mới của cô Võ Thị Thảo

Tiết dạy khám phá khoa học: Những con vật nuôi trong gia đình của cô Nguyễn Lan Anh

Tiết dạy âm nhạc: Hát vận động gà trống mèo con và cún con của cô Từ Thị Thu Hà

Tiết dạy thể dục: Bò chui qua cổng của cô Đường Thị Huyền

Tiết dạy thí nghiệm trứng chìm trứng nổi của cô Nguyễn Thị Hồng Anh

Tags: n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website