TRƯỜNG MẦM NON NGA LỘC ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CHUYÊN NGÀNH NĂM HỌC 2022- 2023

Với mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo, những năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Can Lộc luôn quan tâm, triển khai đồng bộ các giải pháp đổi mới công tác kiểm tra, góp phần giữ vững kỷ cương, kỷ luật ở các cơ sở giáo dục, từng bước nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn huyện.

Thực hiện Quyết định số 78/QĐ-PGDĐT ngày 20/10/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc về việc kiểm tra chuyên ngành trường Mầm non Nga Lộc, năm học 2022-2023, đoàn kiểm tra chuyên ngành đã tiến hành làm việc trong 01 ngày 24/10/2022.

Về dự khai mạc buổi kiểm tra chuyên ngành tại trường Mầm non Nga Lộc có các đồng chí Nguyễn Thị Hường- Trưởng Phòng GD&ĐT- Trưởng đoàn; Hoàng Thị Thu Hà- Chuyên viên Phòng GD&ĐT- Thư ký; Nguyễn Quang Tuấn- Chuyên viên Phòng GD&ĐT- Thành viên;  Nguyễn Thị Tú Oanh- HT mầm non Tùng Lộc- Thành viên; Đinh Thị Anh Minh- GV mầm non Hoa Hồng- Thành viên; Ban giám hiệu trường Mầm non Nga Lộc.

Tại buổi khai mạc đồng chí Hoàng Thị Thu Hà- Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, thư ký đoàn kiểm tra công bố quyết định và kế hoạch kiểm tra.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành làm việc công khai nghiêm túc, đúng quy chế, đảm bảo đánh giá đúng thực chất tình hình nhà trường, có tác dụng đôn đốc việc tuân thủ các quy định của pháp luật về giáo dục. Ghi nhận những thành tích, ưu điểm mà nhà trường đã đạt được, đồng thời tư vấn giúp nhà trường khắc phục, sửa chữa, rút kinh nghiệm những tồn tại, hạn chế một cách kịp thời để nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục chung của ngành./.

Sau đây là một số hình ảnh của trường Mầm non Nga Lộc trong quá trình đón đoàn kiểm tra chuyên ngành:

Tác giả: Đào Thị Bé - P. Hiệu trưởng