Trường Mầm non Nga Lộc tổ chức lao động, vệ sinh chuẩn bị năm học mới 2022-2023

Thực hiện kế hoạch tháng 08/2022 của Phòng GD&ĐT về việc hướng dẫn chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới và tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022- 2023.

Nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới để Lễ  Khai giảng thật sự  ý nghĩa, tạo không khí  phấn khởi cho CBGV và các em học sinh, đảm bảo an toàn, thiết thực. Ngày 01/8/2022 Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Nga Lộc tổ chức lao động, vệ sinh chuẩn bị Năm học 2022- 2023.

Nhà trường thực hiện tổ chức vệ sinh trang trí, lớp học, cổng trường, biển trường, tường rào và khu vực quanh trường; trồng hoa, rau, cây cảnh…đảm bảo môi trường sạch đẹp, khang trang trước ngày khai giảng, đảm bảo vệ sinh cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp học, chăm sóc cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. Chuẩn bị bước vào năm học mới.

Tác giả: Đậu Thị Huyền - Hiệu Trưởng