A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI TUYÊN TRUYỀN KHAI GIẢNG NĂM HOC MỚI

BÀI TUYÊN TRUYỀN KHAI GIẢNG NĂM HOC MỚI

Kính thưa quý  bậc phụ huynh và toàn thể các cháu trường Mầm Non Nga Lộc thân mến!.

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà tĩnh, Phòng GD-ĐT Can Lộc về việc tổ chức tựu trường, khai giảng và dạy học năm học 2021- 2012.  Năm học 2011- 2022 bậc học mầm chúng ta non không tổ chức tựu trường, không tổ chức kha giảng, không dạy học trực tuyến.

Đúng là một năm học với bao nhiêu cung bậc cảm xúc, nếu như không vì dịch bệnh covid-19 thì cô trò chúng mình đã tựu trường và gặp lại nhau. Chuẩn bị cho ngày khai giảng chào mừng năm học mới. Nhớ không khí tưng bừng của ngày khai giảng, nhớ những giọng nói, bài hát thân quen.

Nhưng rồi các cô tin chắc một điều rằng dịch bệnh sẽ qua nhanh để cô trò mình được gặp nhau cùng nhau đến trường, gặp lại bạn, gặp lại cô cùng nhau tham gia vào các hoạt động ở trường thật là bổ ích và đầy ý nghĩa.

Kính thưa quý bậc phụ huynh cùng các em thân mến.

Năm học 2021- 2022 trường Mầm non Nga Lộc chúng ta về cơ sở vật chất trong năm học đã được sự đầu tư và xây mới một số hạng mục trong dịp hè để chuẩn bị cho năm học mới như hoàn thành dãy nhà hiệu bộ, bếp ăn bán trú đảm bảo đúng  theo quy chuẩn . Có thể nói về các hạng mục trường lớp của chúng ta đã tương đối khang trang đầy đủ và đảm bảo để đón chào năm học mới. Trong năm học này nhà trường  xin được giới thiệu sơ bộ về quy mô nhóm lớp có 7 nhóm lớp với 181 trẻ. Lớp MG 5t: 2 lớp: 56 , MG 4T: 2 lớp: 59 trẻ, MG 3T: 3lớp: 66 trẻ

Về đội ngũ CBGVNV: 22đ/c Trong đó: BGH: 3 đ/c, GV: 14 đ/c, NV: 5 đ/c

Mặc dù trong điều kiện dịch bệnh chúng ta không thể khai giảng năm học mới nhưng quý bậc phụ huynh có thể xem trực tuyến lễ khai giảng năm học mới phát sóng trực tiếp trên kênh HTTV đài truyền hình Hà Tĩnh.  Hoặc qua đường link: https;//hatinhtv.vn.Tĩnh Hà Tĩnh tổ chức khai giảng trực tiếp tại Trường THCS Lê Văn Thiêm. Thời gian bắt đầu từ 7h00 phút ngày 5/9/2021.

Rất mong quý bậc phụ huynh cùng các e quan tâm và theo dõi qua các kênh để tạo cho các e một không khí chào đón năm học mới chuẩn bị tâm thế để  các em đến trường với niềm vui hân hoan trong một ngày gần nhất.

Mặc dù trong điều kiện dịch hết sức phức tạp nhưng CBGV,NV trường MN Nga Lộc luôn chủ động  chuẩn bị tốt các điều kiện về CSVC, cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp đẹp, hâp dẫn  để chuẩn bị tốt cho công tác dạy và học đã sẵn sàng đảm bảo cho công tác dạy học trở lại sau khi dịch bệnh được đẩy lùi.

          Một số hình ảnh của nhà trường chuẩn bị cho năm học mới

Cô tin rằng trong một ngày không xa các cô sẽ đón các con trở lại trường trong vòng tay yêu thương, niềm hân hoan phấn khởi và cả những nụ cười rạng ngời của các con trên khuôn mặt yêu dấu.

Trước thềm năm học mới  2021- 2022  thay mặt tập thể CB-GV-NV trường Mầm non Nga Lộc xin được gửi lời chào  thân thương tới các em. Chúc qúy bậc phụ huynh và các em mạnh khỏe- hạnh phúc và luôn luôn thực hiện tốt 5K trong công tác phòng chống dịch covid-19 để sớm đẩy lùi dịch bênh để cô cháu mình sớm gặp lại nhau các con nhé!.

 


Tác giả: Báo Dân trí
Nguồn:mnngaloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website