Chào mừng năm học mới 2021-2022

Chào mừng năm học mới 2021- 2022

Chào mừng năm học mới. 🎉🎉🎉

Trong không khí hân hoan của cả nước bước vào ngày khai giảng thật đặc biệt 5/9/2021. Trong điều kiện diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Một ngày khai giảng vắng bóng tiếng bi bô của trẻ thơ, vắng những khúc ca vui nhộn trên sân khấu. Sáng hôm nay Trường MN Nga Lộc tổ chức lễ khai giảng theo hình thức trưc tuyến qua sóng truyền hình Tỉnh Hà Tĩnh.

Tại lễ khai giảng có cấp uỷ chi bộ, BGH, BCHCĐ, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, đại diện giáo viên nhóm lớp.

Tập thể CB,GV, NV nhà trường xin hứa luôn đồng lòng, chung sức cùng các cấp, chính quyền, ngành GD-ĐT Can Lộc đưa chất lượng CSGD trẻ ngày càng phát triển, cùng nhau thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID để các cháu sớm được trở lại dưới mái trưởng mầm non Nga Lộc thân yêu. Nhân dịp đầu năm học mới xin gửi tới quý bậc phụ huynh và các em lời chúc sức khỏe và lời chào thân thương. Chúc cho tập thể CBGVNV trong nhà trường mạnh khỏe- hạnh phúc và tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cùng nhau vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Trân trọng!

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới 2021- 2022