Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
móc treo

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ ba - 15/11/2016 11:23
Thực hiện công văn số 485/PGD&ĐT về việc tổ chức khai giảng năm học 2016-2017 của Phòng GD & ĐT huyện Can Lộc, hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đang hân hoan đón chào năm học mới, sáng ngày 05 /8 / 2016 trường MN Nga Lộc tổ chức khai giảng năm học mới.

Về dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Phan Công Khoan – Bí thư Đảng ủy  xã Thường Nga, đồng chí Đinh Văn Nam – P.Chủ tịch ủy ban nhân dân xã, đồng chí Lương Văn Quế- Chủ tịch hội CCB, đồng chí Đặng Văn Trà – Trưởng ban VH xã, đ/c Nguyễn Thị Long- Văn phòng xã Thường Nga,  đại diện Ban thường trực hội phụ huynh có chị ĐườngThị Tĩnh, anh Nguyễn Văn Huân cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Đậu Thị Huyền- Hiệu trưởng nhà trường đã xác định trong năm học mới , tập thể sư phạm nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Đ/c cũng tỏ lòng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữacủa các cấp lãnh đạo, của địa phương và các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh để trường MN Nga Lộc hoàn thành tốt  nhiệm vụ năm học 2016- 2017. 

Nhân buổi lễ khai giảng năm học mới, đại diện cho lãnh đạo địa phương, đ/c Phan Công Khoan- Bí thư Đảng ủy đã có những lời phát biểu, dặn dò trước thềm năm học mới đến tập thể CBGVNV cũng như các em học sinh hết sức ân cần, tin tưởng.

Sau phần lễ các cháu học sinh và các bậc phụ huynh đã cùng với giáo viên tham gia phần hội với các trò chơi vận động vui nhộn và gần gũi. 

Tác giả bài viết: Ngô Thị Ánh Tuyết - P.HT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: năm học