TRƯỜNG MẦM NON NGA LỘC TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ tư - 15/02/2017 16:18

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD & ĐT Can Lộc, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016- 2017 của nhà trường, trường mầm non Nga Lộc tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 12 năm 2016.

Đây là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm nhằm công nhận và suy tôn những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giúp cho giáo viên thể hiện năng lực, đúc rút và trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ theo từng độ tuổi.

Ngoài ra, hội thi còn góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường, tạo cơ hội cho giáo viên phát huy tinh thần tự học và sáng tạo.

Hội thi có sự tham gia của 12/14 giáo viên, được cấu trúc bởi 3 phần thi: Phần thi sáng kiến kinh nghiệm, phần thi kiến thức và phần thi thực hành giờ dạy.

Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của cô, của trẻ trong nhà trường và đã thành công tốt đẹp. Kết quả hội thi có: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 6 giải khuyến khích. Qua đó, nhà trường lựa chọn những giáo viên có năng lực để bồi dưỡng làm nòng cốt tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp trong những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Ánh Tuyết - P.HT