TRƯỜNG MẦM NON NGA LỘC TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ tư - 15/11/2017 09:00
Trường mầm non Nga Lộc tổ chức thao giảng chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” của ngành. Ngày 8 và 9/11/2017 Trường Mầm non Nga Lộc đã tổ chức thao giảng được 5 tiết dạy tham gia và chỉ đạo buổi thao giảng có các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí tổ trưởng 2 tổ chuyên môn: nhà trẻ, mẫu giáo cùng toàn thể giáo viên trong nhà trường đều có mặt đông đủ. Tổng số giáo viên tham gia thao giảng gồm có 5 đồng chí thuộc các khối: 5T, 3T, nhóm trẻ 25- 36 th. Bằng sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng để từng bước nâng cao năng lực sư phạm, tất cả giáo viên tham gia dạy thao giảng đã đầu tư chu đáo về công tác chuẩn bị như giáo án, các loại đồ dùng đồ chơi, hệ thống máy chiếu và đặc biệt giáo viên đã biết tổ chức các hoạt động trải nghiệm tận dụng môi trường sẵn có để cho trẻ thực hành, khám phá. Giáo viên tham gia dạy các tiết thao giảng nắm vững phương pháp, đổi mới hình thức tổ chức, tác phong lên lớp nhẹ nhàng, tổ chức cho trẻ hoạt động linh hoạt, nhằm mục đích lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ.
Đây là một hoạt động bồi dưỡng thường xuyên trong nhà trường giúp giáo viên học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Sau buổi thao giảng, đồng chí Đậu Thị Huyền– Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo góp ý, rút kinh nghiệm và đánh giá các hoạt động một cách thực tế, chính xác.
Thao giảng chào mừng 201/11 kết thúc với nhiều điều hứa hẹn rằng các đồng chí giáo viên sẽ cố gắng hơn nữa trong các đợt thao giảng lần sau.
Dưới đây là một số hình ảnh trong các tiết thao giảng chào mừng 20/11

Tiết giao lưu trò chơi của cô giáo Phan Thị Lành- lớp dạy: 5TA- 5TB