Trường Mầm non Nga Lộc tổ chức hội thi "Cô và bé cùng phụ huynh yêu nghệ thuật" cấp trường năm học 2015 - 2016

Thứ sáu - 01/04/2016 11:34

Thực hiện công văn số 629/PGDĐT ngày 07/10/2015 của phòng GD&ĐT Can Lộc về việc hướng dẫn tổ chức hội thi cấp trường bậc học mầm non năm học 2015 – 2016, thực hiện kế hoạch hội thi cấp trường năm học 2015 - 2016 chiều ngày 25/ 3/ 2016 trường mầm non Nga Lộc tổ chức hội thi “Cô và bé cùng phụ huynh yêu nghệ thuật” cấp trường năm học 2015- 2016.
Về dự hội thi có đại diện cấp ủy đảng, chính quyền, đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương, trường tiểu học Nga Lộc, Trạm y tế xã Thường Nga và đông đảo các bậc phụ huynh và các cháu học sinh.
Hát múa'về miền ví dặm'

Các đội thi lần lượt trải qua 4 phần thi: Màn chào hỏi, bé với thời trang, phần thi hát dân ca và phần thi đồng đội. Hội thi đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi, phấn khởi; tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu, các bậc phụ huynh cùng các cô giáo cùng giao lưu, học hỏi, làm nên một ngày hội biểu dương lực lượng đầy thuyết phục của trường mầm non xã nhà. Đồng thời, thông qua hội thi tuyên truyền tới tất cả các bậc phụ huynh và toàn xã hội nhận thức đúng đắn hơn về tầm quan trọng và vai trò của nhà trường trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ, tạo điều kiện cho các phụ huynh và cô giáo, các cháu được giao lưu và tìm hiểu những giá trị độc đáo trong văn hóa cổ truyền dân tộc và trong nghệ thuật.
Bé với thời trang

Phần thi: Màn chào hỏi